JOINT-AID PLUS - THUỐC BỔ KHỚP

TRUNG TÂM AN HẠNH

hân hạnh giới thiệu đến qúy đồng hương những

DƯỢC THẢO ĐƯỢC YÊU CHUỘNG HIỆN NAY


JOINT-AID PLUS - THUỐC BỔ KHỚP

Thành phần (ingredients):

Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate, Methyl sulfonyl methane (MSM), Vitamin C, Yan Hu Suo, Qin Jiao.

1) Glucosamine sulfate, Chondroitin, and MSM là những loại thuốc bổ giúp tái tạo lại chất sụn và nhờn, giúp khớp trơn tru, vận động dễ dàng.

2) Yan Hu Suo và Qin Jiao có công dụng chống phong thấp, giảm sưng, giảm đau, làm mềm và nuôi dưỡng gân.

Chỉ định dựa trên triệu chứng lâm sàng:

* Giảm đau và sưng tất cả các khớp trong cơ thể

* Giảm cứng, làm mềm và tăng cường sự nới rộng hoạt động của khớp như vai, xương chậu, đầu gối.

* Giúp bồi bổ chất nhờn và sụn, tăng cường sự dẻo dai các bộ phận mềm xung quanh khớp.

*  Khớp hay bị kêu khi thiếu hụt chất nhờn và sụn.

* Phục hồi và ngăn ngừa sự tổn hại của khớp do thoái hóa gây ra.

(Để có kết qủa tốt, nên tập thể dục hoặc khởi động nhẹ khoảng 15 phút sau khi uống thuốc 1 giờ)

Kiêng kỵ: Tránh dùng dược thảo này nếu bị dị ứng với đồ biển.

Bệnh phong thấp do thoái hóa gây ra (Osteoarthritis) ảnh hưởng rất nhiều ở lứa tuổi trung niên, hoặc bị viêm sưng khớp do sử dụng khớp một cách thái qúa (over use), hoặc không chữa trị một cách thích đáng những khớp đã bị tổn thương trước đó. Sự suy thoái khớp đặc biệt xảy ra nhiều nhất của những khớp lớn dùng để hỗ trợ sự cân bằng và vận động của cơ thể như các khớp vai, khớp háng, đầu gối, cột sống. Đối với qúi vị bắt đầu trên 50 tuổi nhất là phụ nữ sự thoái hóa sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn. Bệnh phong thấp do thoái hóa vì sụn, chất nhờn ở khớp mỗi ngày càng mỏng đi, hao mòn, nứt nẻ, lỏm khuyết. Lý do này làm cho khớp mất đi sự đàn hồi, va độ trơn tru uyển chuyển. Hai đầu xương của khớp va chạm vào nhau mà không có lớp sụn bảo vệ dẫn đến khớp bị viêm, sưng đỏ, đau đớn và khó cử động.

Thuốc Bổ Khớp sẽ giúp giải quyết và ngăn ngừa các bệnh về khớp do thoái hóa, hoặc các chứng bệnh phong thấp khớp không rõ nguyên nhân đều dùng được.

Glucosamine là loại thuốc bổ (nutritional supplement) cho sụn và ít hiếm gây ra phản ứng phụ, nếu có chỉ ợ nóng đối với một số người. Glucosamine nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ không đem lại kết qủa như mong đợi. Sử dụng Glucosamine mà không có sự kết hợp với Chondroitin, MSM, Vitamin C thì cũng không phát huy được hết tính công năng của nó để tạo ra chất sụn trong cơ thể. Thuốc Bổ Khớp được sự phối hợp đầy đủ những chất cần thiết nhằm hỗ trợ lẫn nhau để tăng tính ưu việt, giúp dễ dàng hấp thụ trong cơ thể và tái tạo sụn một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong Thuốc Bổ Khớp này có sự kết hợp hai loại dược thảo Yan Hu Suo và Qin Jiao có công dụng chống phong thấp, giảm sưng, giảm đau, làm mềm và nuôi dưỡng gân rất hiệu qủa.

Qúy vị có cảm thấy sức khỏe của mình đã bước vào giai đoạn thoái hóa chưa? Đừng để bệnh phong tháp thoái hóa (Osteoarthritis) ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình. Phong thấp thoái hóa có thể ngăn ngừa được. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

GIÁ KHUYẾN MÃI: $45 + Cước phí

ĐẶT MUA, xin gọi: (408) 998-2916

Qúy vị có thể trả bằng thẻ tín dụng,

Hay bằng Money Order, Cashier Check, xin gửi về:

1460 Tully Road #601, San Jose, CA 95122